Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Đại lý bán thuoc uong glucosamine ở Quận 5 TPHCM


Glucosamine là một trong một số thành phần cơ bản công thức nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên công thức xương bền chắc cho các bộ phân cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các kết cấu đối với xương khớp. Đảm bảo có trách nhiệm của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hữu hiệu trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với toàn bộ cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể chúng ta có khả năng cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là những cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong các bộ phân cơ thể. Khi tế bào của toàn bộ cơ thể bạn bắt đầu chịu sức ép đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương tạo ra viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một bí quyết tối đa. 
glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland thật hoàn hảo sử dụng dành cho những người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với một vài người không ngừng nghỉ chơi thể thao hoặc vận động mạnh và không ngừng nghỉ trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp chúng mình có giải pháp tăng cường khả năng vận động, hữu hiệu rõ rệt sau khi thường xuyên sử dụng từ 06 tuần trở lên.

Một nguyên nhân khác khiến cơ thể chúng ta bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn mau chóng  glucosamine có giới hạn của các bộ phân cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là cung cấp cho toàn bộ cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thực phẩm hoặc thực phẩm có nhiệm vụ. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có công dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các thực phẩm chức năng của hãngsản sinh Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn thế giới và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các viên uống kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ ra những loại viên uống tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách có kết quả tốt, và biện pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy loại sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến bây giờ đó chính là người tin tưởng sử dụng hầu như không gặp phải các công dụng phụ khi thường xuyên dùng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều nghiên cứu kỹ thử nghiệm so sánh với những loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên kết quả tốt trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu sử dụng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng tin tưởng sử dụng.

5. Với một vài bệnh nhân tuân thủ phác đồ chữa trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và có kết quả tốt của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn thường xuyên dùng: Chúng ta có khả năng thường xuyên dùng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét