Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Bài thuốc nhân gian giúp bự ngực như Elly

Những bài Thuốc uống đông y đôi khi lại có một vài công dụng tuyệt vời mà ít ai nghĩ tới, ngay bên dưới đây là một số bài Viên hiệu quả đối với việc nâng cấp vòng 1


 Bài Thuốc uống đối với người ngực bé do thiếu dinh dưỡng 
 

Đông y cho rằng tỳ vị hư nhược, dẫn tới khả năng hấp thụ tiêu hóa dinh dưỡng kém chính vì thế khí huyết không đủ, toàn thân không nên nuôi dưỡng tốt, biểu hiện thường gặp là gầy yếu, sắc mặt xanh xao hoặc vàng héo. 
 

Bài Viên dưới đây có công dụng ôn trung tán hàn giảm đau, ôn bổ tỳ vị đồng thời có cách sát khuẩn. Thang Viên này khiến khí huyết có nguồn xuất hiện, khí huyết thịnh vượng thì hình thể tự nhiên sung túc, bầu vú nẩy nở.
 

 Phương Viên:    Thục địa 9g, gừng khô 15g, đảng sâm 6g, kẹo mạch nha 60g.
 

Đem ba vị Thuốc đầu thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã Viên. Kẹo mạch nha đem chưng cho tan ra. Dùng kẹo mạch nha pha với nước Thuốc để uống, ba lần một ngày, bài Viên uống này phù hợp với những người cơ thể gầy yếu, mệt mỏi cực độ, ăn kém, không ngừng nghỉ phát lạnh hoặc lạnh đau vòng hai, có bi kịch sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt xanh xao, lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng.
 

 Bài Thuốc uống cho người bé ngực do tinh thần bất ổn 
 

Đông y đối với rằng bầu vú là nơi đi qua của can kinh mạch, mà can lại có công dụng điều tiết tinh thần toàn bộ các bộ phân cơ thể con người. Ngược lại sự biến hóa của tinh thần cũng rất dễ ảnh hưởng đến can, vì vậy mà ảnh hưởng gián tiếp đến bầu vú.
/Tbody>

Thuoc lam to nguc

Bài Thuốc uống này có công hiệu thanh tâm ích khí, dưỡng âm thanh nhiệt trừ thấp, giải trừ sự uất ức suy sụp của tinh thần, làm cho tinh thần của con người sảng khoái nên có giải pháp khiến bầu vú nở nang. Ngoài ra, bài Viên uống này còn có thể chữa huyết trắng nhiều và có công dụng thanh nhiệt nên có khả năng chữa được chứng hôi nách, hôi miệng.

 Phương Thuốc uống:  Thạch liên nhục, bạch phục linh, hoàng kỳ, nhân sâm mỗi vị 24g; hoàng cầm, mạch môn đông, địa cốt bì, sa tiền tử, cam thảo mỗi vị 30g.
 

Trước hết đem hoàng kỳ sao với mật ong. Sa tiền tử sao sơ qua. Sau đó đem tất cả tán thành bột mịn hợp chất. Mỗi lần dùng từ 6-15g bột Viên lúc bụng đói trước bữa cơm, ba lần một ngày.
 

Bài Thuốc này gia thêm 15g sài hồ có giải pháp làm bộ ngực nở nang. Thích hợp cho những người bình thường tinh thần dễ suy sụp, ngực uất tắc, trong lòng phiền nhiệt, tay chân mệt mỏi, sức yếu, liên tục mất ngủ, hay tiểu vặt, lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng và nhầy.
 

 Bài Viên uống cho người ngực bé do khi huyết không lưu thông 
 

Đông y cho rằng khí huyết sung túc và khí huyết thông suốt là hai nhân tố quan trọng để duy trì bộ ngực đẹp. Vì vậy công dụng của bài Thuốc uống này là bổ ích khí huyết, làm cho khí huyết sung thịnh nên có giải pháp khiến bộ ngực khỏe đẹp, cơ bắp rắn chắc, hình thể đầy đặn, sắc mặt hồng hào tươi đẹp, tóc đen mượt.
 

 Phương Viên:  

 Bài 1 : Nhân sâm, bạch truật, hoàng kỳ, trần bì, quế tâm, viễn chí mỗi vị 10g; cam thảo 3g; đương quy, bạch phục linh, bạch thược mỗi vị 12g; thục địa hoàng 15g; ngũ vị tử 6g; gừng tươi 3 lát; táo đỏ 2 quả. Tất cả cho vào ấm sắc lấy nước uống bỏ bã. Uống nước Thuốc uống trước khi ăn cơm, ba lần một ngày.
 

Bài Thuốc uống này dùng đối với một số người khí huyết lưỡng hư, hay hồi chai, mất ngủ, chóng quên, hay nằm ngủ mơ, sức ăn kém, sắc mặt không tốt, da dẻ khô nứt, móng tay nổi đường vân hoặc dễ gãy, cơ bắp gầy yếu, tóc dễ rụng, người mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, mạch nhỏ yếu.
 

 Bài 2:  Đương quy, bạch thược mỗi vị 10g, xuyên khung 6g; thục địa 15g, Sắc toàn bộ lấy nước Thuốc uống trước bữa cơm, ba lần một ngày. Bài Thuốc này dùng cho những người thể chất huyết hư, các bộ phân các bộ phân cơ thể gầy yếu, da dẻ xanh xao, hay hoa mắt chóng mặt, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, lượng kinh nguyệt ít hoặc có hiện tượng bế kinh.
 

Bài Viên uống này có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết có biện pháp khiến bộ ngực đầy đặn khỏe đẹp, đồng thời cải thiện chứng thiếu máu khiến sắc mặt khá dần.
 

 Bài 3:  Nhân sâm 15g; bạch truật 10g, bạch phục linh, trần bì, bán hạ mỗi vị 12g; chích cam tháo 3g. Sắc tất cả lấy nước Thuốc bỏ bã uống trước bữa cơm ngày ba lần. Bài Thuốc này dùng đối với những người tỳ vị hư nhược, các bộ phân toàn bộ cơ thể gầy yếu, sức ăn giảm, hay đi đại tiện lỏng, sắc mặt vàng héo hoặc xanh xao, thường thấy được hụt hơi, tay chân mệt mỏi, chất lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng hoặc trắng nhầy.
 

Vì bài Thuốc uống này có công dụng kiện tỳ ích khí, dưỡng vị, làm tăng công năng của tỳ vị nên làm cho khí huyết sung túc, thân hình đầy đặn, tinh thần dồi dào, sắc mặt tươi đẹp.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét