Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Serum tế bào gốc nhau thai cừu cái giúp điều trị nám da da

Serum đã được tin tưởng sử dụng từ một số thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được xem như là mỹ phẩm cao cấp nhất và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, công dụng của nó ra sao…

Serum là gì?

Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là những thực phẩm chức năng sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các thực phẩm chức năng dạng kem, từ đó dùng serum sẽ cho những công dụng mau lẹ và hiệu nghiệm hơn. Sự hình thành của serum là kết quả của một quá trình tìm hiểu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học kiểm nghiệm kết quả ra rằng các thực phẩm chức năng dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong lúc đó, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc. Nếu bạn mong muốn có một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một cách bền vững – Hãy dùng serum.

Tại sao nên dùng serum?

Các chuyên gia thường khuyên một số ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì serum giống như thuốc uống đặc trị cho một căn bệnh. Mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ chữa trị các vấn đề về da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Khi một phụ nữ đến tư vấn về da, bản thân họ đã có một mong muốn nhất định, như giảm dấu nhăn, điều trị nám… Serum chính là loại thực phẩm chức năng chỉ dành cho việc điều trị các vấn đề này mà không xẩy ra kem dưỡng nào có khả năng. Serum cho hiệu nghiệm trông thấy nếu chúng ta dùng đúng mục đích, cũng có nhiệm vụ như bạn chữa bệnh đúng viên uống vậy”. Đó là nguyên nhân vì sao, một số ai đã dùng serum thường mua rất đều đặn.

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là serum chỉ giới hạn ở việc chữa trị các vấn đề về da. Nếu da bạn đang đẹp, khỏe và bạn muốn dưỡng chống lão hóa thì vẫn nên dùng serum để làn da luôn đạt được mức độ đẹp hoàn hảo vốn có của nó.

Serum có cách được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào. Khi sử dụng serum bạn không chỉ có thể cải thiện hiện tượng thẩm mỹ mau chóng mà còn thật sự thỏa mãn về tâm lý nhờ thấy rõ kết quả gần như tức thời sau khi trị liệu.

Sử dụng Serum đúng cách để phát huy tối đa hữu hiệu

Hiện tại có nhiều loại serum trên thị trường. Mỗi loại đều có tác dụng và cách luôn tin tưởng dùng khác nhau. Điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn tin dùng trước khi dùng để đạt được hữu hiệu nhất.

Khi luôn tin tưởng dùng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch sâu để cho serum có mẹo hay thẩm thấu vào bên trong da một biện pháp tốt nhất, trước khi bôi kem dưỡng ẩm.

Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt (khoảng ½ ống) là đủ. Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu. Nếu bạn thường xuyên dùng serum gốc nước thì nên tin dùng một lớp kem dưỡng ẩm ngay sau đó. Hãy luôn luôn nhớ rằng phải bôi trực tiếp serum lên mặt trước, mát xa nhẹ nhàng cho serum thẩm thấu hết vào bên trong rồi mới thoa kem dưỡng ẩm lên trên. Không trộn chung serum và kem dưỡng lại với nhau vì như thế sẽ hạn chế tính hữu hiệu của serum.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét