Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Sử dụng sữa ong chúa VIP nuôi dưỡng và trị nám hiệu quả từ sâu bên trong giúp không tái phát

 Phụ nữ sau khi sinh hoặc làn da bước sang tuổi lão hóa thường có dấu hiệu của nám da. Đó là các đốm li ti sậm mầu nằm sâu trong da. Muốn chống nám da một bí kíp triệt để cần trị liệu sâu từ trong da.

Chi tiết: sua ong chua lifespring royal jelly

Có rất nhiều loại viên uống đặc chữa nám da xong nhược điểm lớn nhất của những loại viên uống đó thường là sau khi người dùng ngừng không ngừng nghỉ thường xuyên dùng các vết nám sẽ hình thành lại, thậm chí tạo ra với tốc độ nhanh và đậm màu hơn.

Xem: sữa ong chúa rebirth platinum

Sữa ong chúa có thể chống nám da da da hữu hiệu, đặc biệt nó có mẹo hay trị nám da da từ sâu bên trong, sau khi ngừng tin tưởng tin dùng vết nám hoàn toàn không quay trở lại, đồng thời làn da mềm mịn và trắng sáng hơn nhiều.

Trong thành phần của sữa ong chúa có chứa rất nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se, NO nên nó có công dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết mà phần lớn người bị nám da thường do nội tiết tố bị biến đổi khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, tới tuổi lão hóa da hay sau khi sinh. Nhờ những dưỡng chất quý hiếm trên mà tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, ngăn chặn các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có công dụng tránh oxy hóa, ngăn ngừa sự tạo ra gốc tự do ở trong da, có mẹo nhỏ loại bỏ các đốm nâu, đồng thời bồi dưỡng các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, tránh lão hóa. Sữa ong chúa còn bổ sung collagen vốn là loại protein chủ yếu cấu tạo nên da, làm thay đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự giúp tăng tuần hoàn nội mô. Sữa ong chúa bồi dưỡng enzym chống gốc tự do superoxide dismutese (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ các gốc tự do Lipofusin. Vì thế sữa ong chúa hoàn toàn có khả năng dùng để chữa trị nám da và chữa trị một giải pháp hiệu nghiệm từ sâu bên trong. Sau khi dừng điều trị các vết nám hoàn toàn không vì thế mà xuất hiện lại một cách thức ồ ạt.

Chi tiết tại: tac dung cua sua ong chua 63.1

Cách điều trị nám da da bằng sữa ong chúa

Khi dùng sữa ong chúa trị nám da da, các bạn phải không ngừng nghỉ sử dụng bôi mặt trực tiếp kết hợp với uống sữa ong chúa để đạt hiệu nghiệm cao nhất.
- Cách bôi mặt: buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt, bôi một lớp mỏng sữa ong chúa đều khắp mặt, để 3 phút cho sữa ong chúa ngấm vào da mặt thành một lớp khô căng. Dùng tay ướt vỗ nhẹ mát xa khắp mặt để sữa ong chúa ngấm hoàn toàn vào da. Để khoảng 20 phút sau rồi rửa sạch mặt bằng nước sạch.
- Cách uống: ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần uống từ 3-5g, cố gắng để sữa ong chúa ngấm trên đầu lưỡi càng lâu càng tốt, nếu khó uống có mẹo hay kết hợp với mật ong hoặc hòa vào một cốc nước ấm cho dễ dùng.

Để điều trị nám da bằng sữa ong chúa hữu hiệu, thời gian chữa trị kéo dài ít nhất là 1 tháng. Các chúng mình hoàn toàn có cách dùng sữa ong chúa thay kem dưỡng trắng da buổi tối, dùng đều hằng ngày như một kế hoạch rất tốt.

Nguồn: sua ong chua 1610mg

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét